
Ngày hôm qua, 22/05, Chung kết Sơ loại Việt Nam bộ môn thể thao điện tử PES đã chính thức diễn ra.
Chung kết Sơ loại Việt Nam là màn đối đầu của hai cặp đôi PES mạnh nhất hiện nay, Quân Bi - Quang Barca và Tâm Figo - Jesus. Sau những trận cầu đầy căng thẳng, bộ đôi miền Nam MYM đã hạ gục các chàng trai Street Gaming với tỷ số 2-1 để chính thức trở thành đội tuyển đại diện Việt Nam tham dự vòng Loại Đông Nam Á ASIAD 2018.

Tâm Figo - Jesus là đại diện Việt Nam tham gia Vòng Loại Đông Nam Á ASIAD 2018
Chia sẻ sau Chung kết, game thủ Tâm Figo vẫn còn rất xúc động khi giành chiến thắng, anh khiêm tốn rằng mình có nhiều may mắn hơn đội bạn, đồng thời dành những lời khen cho đối thủ Quang Barca.
Tâm Figo và Jesus chia sẻ sau khi đánh bại Quang Barca-Quân Bi 2-1
Các game thủ của MYM sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng Loại Đông Nam Á vào tháng 6 sắp tới. Được biết, game thủ Tâm Figo và Jesus là hai game thủ tài năng của làng PES Việt Nam, sở hữu các hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ, đã từng có cơ hội tham gia các giải đấu PES Thế giới. Với 20 năm kinh nghiệm thi đấu của Tâm Figo và sức trẻ nhiệt huyết của Thiên Phúc Jesus, cặp thầy trò của MYM hứa hẹn sẽ làm nên chuyện lớn tại vòng Loại Đông Nam Á, mang lá cờ Việt Nam tung bay trên đỉnh cao danh vọng. Thật tự hào biết bao, nếu như các anh là những người đầu tiên đưa thể thao điện tử Việt Nam xuất hiện trên bản đồ ASIAD 2018. Cộng đồng PES Việt Nam đang rất kỳ vọng, đặt niềm tin vào cặp đôi Tâm Figo - Jesus vào một ngày không xa, nơi lá cờ đỏ sao vàng sẽ bay phấp phới tại Đại hội Thể thao Châu Á 2018.
G_Daehan
Bài viết liên quan
Tiếp nối phần một, hãy cùng điểm qua 5 cái tên Serie A xuất sắc nhất trong PES 2020.
Nói từ "nhạy cảm" liên quan đến phát xít Đức trên sóng truyền hình, Marco van Basten đồng loạt bị giới hạn trên cả FIFA 20 và FIFA Online 4.
PES Miền Bắc Open 2018 là một giải đấu quy tụ những PES thủ hàng đầu cả nước tham gia thi đấu, đây không chỉ đơn thuần là một giải đấu bình thường, mà nó còn mang trong mình một điều đặc biệt, đó là đương kim vô địch của giải đấu sẽ được một xuất tham dự PES LEAGUE SEA 2018 tổ chức tại Malaysia cùng với 3 game thủ đã được chọn trước.
Giành chiến thắng thuyết phục trong trận Bán kết, Đức Anh với một chút may mắn đã đăng quang ngôi vô địch trước một Mạnh Đạt đầy quyết tâm.
Sau rất nhiều giải đấu và các câu lạc bộ lớn, thêm một giải đấu nữa sẽ xuất hiện độc quyền trong PES 2020.
Theo báo cáo của Eurogamer thì để chống lại nạn toxic trong game FIFA, Electronic Arts quyết định sẽ cắt bỏ 2 pha ăn mừng (celebrations) trong bản FIFA 21 khi cầu thủ ghi bàn, cụ thể là Shush và A-Ok.
Đọc nhiều