
Thời điểm bộ môn Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu thi đấu ở SEA Games 31 chỉ còn tính bằng ngày. Hiện tại, tuyển Liên Minh Huyền Thoại quốc gia Việt Nam với dàn nhân sự biên chế GAM Esports đã cấp tập di chuyển ra Thủ đô bằng máy bay.
Được biết, đội quân áo vàng đen đã giành chiến thắng 3-1 trước Saigon Buffalo trong trận chung kết vòng tuyển chọn diễn ra vào tháng 4 vừa qua. Kế sau đó, Levi và các đồng đội tiếp tục chinh phục thành công danh hiệu VCS mùa Xuân 2022 với thành tích bất bại.

Dàn vận động viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại quốc gia Việt Nam tham dự SEA Games 31 gồm: Trần "Kiaya" Duy Sang (đường trên), Đỗ "Levi" Duy Khánh (đi rừng), Đặng "Kati" Thanh Phê (đường giữa), Võ "Divkid" Thanh Tùng, Mai "Sty1e" Hoàng Sơn (xạ thủ) và Trần "Bie" Đức Hiếu (hỗ trợ).
Người đảm nhận vai trò HLV trưởng là Phan "JackieWind" Huy Phong. Đồng hành cùng anh còn có phân tích viên Huỳnh "Hankay" Tấn Đạt, quản lý cấp cao Nguyễn "Izumin" Khánh Hiệp và quản lý Tô "Fakie" Đông Pha.

Với vị thế là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại giàu thành tích nhất Việt Nam cũng như thường xuyên để lại dấu ấn đậm nét ở các giải quốc tế, GAM Esports được kỳ vọng sẽ chinh phục thành công tấm HCV ở SEA Games lần này nếu thi đấu với đúng 100% phong độ.

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở SEA Games 31 sẽ khởi tranh từ 20/5 - 22/5. Tại SEA Games 31, Levi và các đồng đội sẽ nằm ở bảng B cùng với Malaysia và Lào.
Theo giới chuyên môn, đó đều không phải là những cái tên xứng tầm với đội chủ nhà. Danh hiệu HCV ở SEA Games 31 sẽ chứng tỏ vị thế dẫn đầu của VCS trong nền LMHT toàn khu vực Đông Nam Á.

Trong bài đăng đề cập tới việc các tuyển thủ đã khởi hành, tập thể GAM Esports đã nhận được rất nhiều lời chúc từ phía các CĐV dành cho những nhà ĐKVĐ VCS Mùa Xuân 2022.
Bài viết liên quan
Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiếp tục là 1 trong 25 bộ môn thi đấu tại EWC 2025. Giải đấu sẽ diễn ra từ 16/07 - 20/07 tại Ả Rập Xê-út với tổng tiền thưởng lên đến 2 triệu USD.
Cộng đồng fan của Faker đã thắng 3-1 và các anti-fan còn có một phen nhục nhã tại giải đấu.
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Nhà đương kim vô địch LPL - BLG tuy đã bước tiếp tại nhánh thắng nhưng lại khá vất vả và nhận về nhiều phản ứng trái chiều.
Trải qua trận Chung kết với 4 game đấu căng thẳng, chúc mừng GEN đã lên ngôi vô địch MSI 2024 với chiến thắng 3-1 trước BLG!
Sau pha drama tự hủy vào cuối mùa giải 2023 của GEN, đội tuyển này đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ các đội tuyển LMHT tại khu vực LCK.
Xạ Thủ trẻ nhà T1 tiếp tục có những màn thể hiện thái độ không đúng mực với đồng đội, đặc biệt thiếu tôn trọng với Faker.
Đọc nhiều