
Sau khi danh sách ứng viên cuối cùng cho đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc tham dự ASIAD 2026 được công bố, Oner trở thành một trong những cái tên được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất liên quan tới khả năng gửi đơn khiếu nại khi không có mặt trong danh sách. Khi thời hạn chính thức để các tuyển thủ còn lại ở Hàn nộp đơn khiếu nại đang đến gần vào ngày 28, fan cũng ngày càng chú ý hơn đến việc liệu có tuyển thủ nào sẽ gửi đơn phản đối lại quyết định của Hiệp Hội Thể Thao Điện Tử Hàn hay không. Và mới đây, Oner đã chính thức lên tiếng về quyết định “sẽ không nộp đơn khiếu nại” của mình.

Sau chiến thắng 2-0 của T1 trước OKSavingsBank BRION tại Vòng 2 mùa giải chính thức LCK 2026. Oner đã có một bài phỏng vấn cùng OSEN và cho biết những chi tiết xoay quanh quyết định này.
Khi được hỏi lý do vì sao anh quyết định không thực hiện việc khiếu nại với KeSPA, Oner cho biết: “Tôi không mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định trong lòng mình. Có lẽ chỉ khoảng 1 tiếng sau khi danh sách ứng viên cuối cùng được công bố. Tôi đã thông báo với đồng đội, đội tuyển và cả công ty đại diện của mình. Nhưng thật may là những người nghe chuyện đều quan tâm đến tôi và nói rằng: ‘Hãy suy nghĩ thêm đi’, hoặc ‘Có lẽ nên khiếu nại thì tốt hơn’. Vì vậy mà tôi đã cân nhắc thêm chút. Nhưng cá nhân tôi cảm thấy quá trình ‘khiếu nại’ này không đem lại cảm giác thoải mái, nên cuối cùng lại thôi.”
Oner cho biết thêm rằng vì sao đến giờ mới công bố quyết định: "Thật ra trong hai ngày stream vào tuần trước, tôi đã định rằng nếu fan hỏi thì tôi sẽ báo là không nộp đơn. Tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần và quyết tâm rồi nhưng có lẽ vì fan quá quan tâm đến tôi nên không hỏi gì cả. Tôi nghĩ họ không muốn tôi bị tổn thương, cũng không muốn làm tổn thương người khác nên tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Tôi có thể tự tin nói với bất kỳ ai rằng fan của tôi thật sự rất tuyệt vời đó."
Cuối cùng, dù không có cơ hội phục vụ cho đội tuyển quốc gia, Oner vẫn sẽ cố gắng cho những suất thi đấu nếu có trong tương lai. Anh cũng dành lời khen cho tuyển thủ được chọn là Canyon và tuyên bố sẽ ủng hộ hết mình cho tuyển ASIAD Hàn:
“Trước đây tôi từng nói về chuyện đội tuyển quốc gia rồi. Tôi từng nói rằng mình sẽ nỗ lực cho đến khi được chọn vào đội tuyển trong sự ủng hội của mọi người, mà không có bất kỳ tranh cãi hay lời dị nghị nào. Dù người được chọn không phải tôi mà là Canyon,
tôi vẫn nghĩ cậu ấy là mộ tuyển thủ cực kỳ xuất sắc. Bản thân là một công dân Hàn Quốc, nên tôi nghĩ mình sẽ cổ vũ hết mình cho đội tuyển.”

Bài viết liên quan
Một số người trong ngành đã lan truyền thông tin rằng T1 sẽ tổ chức fan meeting vào tháng 4 sắp tới.
Sau 2 tuần thi đấu không có nổi một chiến thắng và đứng vị trí bét bảng, KT bắt đầu lội ngược dòng trong tuần thi đấu thứ 3 và có màn thắng ngược T1 đầy ngoạn mục.
Các đội tuyển hàng đầu LMHT Việt Nam đều đã công bố đội hình chính thức để bước vào tranh giành chức vô địch tại Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân với những sự trở lại đầy chấn động.
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Nữ MC kỳ cựu bậc nhất của LMHT Việt - Minh Nghi cũng vừa thông báo rời VNGGames
Đội tuyển LMHT Gen.G Esports tiếp tục vướng vào một vụ việc gây tranh cãi, và lần này cũng bắt nguồn từ phía đội ngũ truyền thông.
Chung Kết Thế Giới 2024 đang dần đi đến hồi kết khi đã tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp diễn ra từ 17/10 - 02/11 tại Pháp và Vương quốc Anh.
Đọc nhiều