
ĐTDV mùa Đông 2022 sẽ là bệ phóng để đưa những đội tuyển xuất sắc nhất hướng đến siêu giải đấu AWC 2022, "vũ đài" Esports với tổng tiền thưởng lên tới 10 triệu USD vào cuối năm.
Để hướng tới kết quả tốt nhất, nhiều cái tên từ lớn tới nhỏ đều rục rịch chuyển nhượng để sớm hoàn thiện line-up. Trong khi đó, ban tổ chức cũng phải gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cho buổi tổng duyệt.
MC Phương Thảo, cái tên không thể nào thiếu với các giải đấu Esports Liên Quân Mobile tiếp tục ngồi bàn bình luận ở giải mùa Đông năm nay.

Dù nhận về rất nhiều phản hồi tích cực kể từ khi còn dẫn Mega News, nhưng cô nàng cựu nữ sinh trường Báo không ngần ngại thừa nhận bản thân phải nỗ lực học hỏi không ngừng ngay từ phía sau hậu trường.
Chia sẻ của người đẹp sinh năm 1997 mới đây một lần nữa khiến netizen phải khâm phục:
"Tâm sự đêm khuya ngày tổng duyệt DTDV…
Thảo trên sóng thì luôn cười tươi rói nhưng Thảo hậu trường thì thường xuyên cau có thế này đây. Nhất là những ngày bí ý tưởng làm kịch bản, bị anh Tuấn Peo gank, tự dưng dẫn vấp, hay lúc đồng nghiệp ko hiểu ý mình….

Mình vẫn thường trải qua những ngày như thế cùng Liên Quân - nơi đòi hỏi mình không được dậm chân tại chỗ dù chỉ một bước. Học dẫn sao cho hay, học biên tập nội dung sao cho sâu sắc, học cách giao lưu với tuyển thủ sao cho tâm lý, học cách giảm cân để không bị body shaming, rồi học cả cách đón nhận những phản hồi tiêu cực bằng cách tích cực nhất. Mình khá giống anh Tùng ở một điểm đó là thích đối mặt với áp lực, và vẫn từ áp lực mà lớn lên suốt thời gian qua.
Ngày mai, ngày khai mạc không biết mùa giải thứ mấy mà mình đồng hành với các bạn rồi nhỉ? Chỉ biết đã có những ý tưởng được thành hình, cũng có những chương trình phải dừng lại hay bị gạt bỏ đi, nhưng quan trọng nhất là mình vẫn ở đây, cười tươi chờ mọi người nhé!
Hẹn gặp các bạn vào 16h30 ngày mai 4/8 - Khai mạc ĐTDV Mùa Đông 2022 nhé."
Bài viết liên quan
Dựa trên cơ sở dữ liệu AppMagic mới đây đã có báo cáo về các trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất và có doanh thu cao nhất trong tháng 02/2023.
Thay đổi này sẽ giúp các tuyển thủ PUBG Mobile của chúng ta sẽ theo kịp với các đối thủ quốc tế.
Việc các giải Esports của Liên Quân Mobile thiếu tính cạnh tranh không khỏi khiến khán giả e ngại.
Nokia cuối những năm 90, đầu những năm 2000 thực sự là ông vua không có đối thủ trên thị trường điện thoại di động.
Bạn đang muốn tìm kiếm những thể loại game mà có thể chơi cùng bạn bè cực hấp dẫn cho dù là sử dụng nền tảng nào đi chăng nữa ? Vậy thì mời bạn đến với bài viết tổng hợp 5 game đa nền tảng hay nhất dưới đây.
“Trong rừng có nai, có thỏ, có sói, có hổ và rắn” vậy còn nai vàng, chim công nếu xuất hiện ở Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì sao? Hai ngoại trang mới Vân Khuê Lộc Minh và Thanh Linh Nguyệt Ảnh sẽ giúp game thủ trả lời câu hỏi này.
Không chỉ sở hữu sức mạnh của một trong những huyền thoại Thần thú Huyền Vũ - Bá Hạ Phu Thiên còn “đốn tim” người chơi bởi sự kết hợp độc lạ giữa rùa và rắn. Khắp chốn Thiên long, người người rủ nhau rước thú cưỡi này về nhà để vi vu muôn nơi.
Đọc nhiều