
Phân hạng tướng (Hero Tier List) trong Liên Quân Mobile là hoạt động ngày càng trở nên quan trọng trong bối cảnh tựa game MOBA mobile này đã cập nhật tới 113 cái tên.
Với bảng xếp hạng này, người chơi có thể dễ dàng nắm được đâu là tướng nắm giữ sức mạnh nhỉnh hơn so với mặt bằng chung, từ đó gia tăng sự hiệu quả và khả năng chiến thắng trong game đấu.

Tính tới thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đã cập nhật phiên bản mới nhất mang số hiệu 1.47. Cùng với đó, game thủ được chào đón sự góp mặt của xạ thủ Terri, cái tên thứ 113 xuất hiện trong thế giới Athanor.
Với số liệu thu thập được từ phía người dùng, Garena Thái Lan mới đây đã công bố chi tiết bảng phân hạng tướng mới nhất để cộng đồng game thủ theo dõi. Tuy nhiên, nhiều netizen đã phát hiện ra sai sót khá đáng tiếc.

Trong nhóm SS thuộc 5 vai trò, Garena đã tìm ra từ 4-6 cái tên để game thủ lựa chọn. Điều đáng bàn ở nhóm xạ thủ khi mà tướng mới Terri bất ngờ không nằm trong nhóm SS.
Đây được xem là điều khác biệt so với những trường hợp trong quá khứ, khi mà những gương mặt lần đầu xuất hiện đều nằm trong danh mục "auto cấm".
Tương tự như nhóm SS, 3 nhóm còn lại (A, B và C) cũng đều có từ 4-8 đại diện cho từng vai trò (xạ thủ, hỗ trợ, đi rừng, đường giữa, lane tà thần).
Tập trung nhiều nhất ở nhóm đường giữa bậc A, game thủ được chứng kiến tới 8 cái tên đua tranh slot lựa chọn gồm cả những cái tên đời đầu (Aleister, Raz, Kahlii) cho tới những cái tên ra mắt cách đây 1-2 năm (Zata, Dirak hay Loriont).

Nhưng dù phân bảng Tier chi tiết như vậy nhưng Garena Thái Lan đã bất ngờ mắc một sai sót đáng trách khi bỏ quên Triệu Vân.
Vị tướng đấu sĩ "quốc dân" mà mọi game thủ đều sở hữu FREE này luôn được xem là cái tên phổ biến ở vị trí đi rừng. Càng về cuối, "Zanis" càng có một sức mạnh đáng kinh ngạc nhờ nội tại (buff tới 20 điểm nhờ chỉ số ăn mạng và phụ hạ).

Và không chỉ đường rừng, sự lãng quên của nhà phát hành với Triệu Vân thậm chí còn diễn ra ở cả lane Tà thần, nơi mà dàn Zuka hay Florentino vẫn đang hùng bá.
Chứng kiến điều này, nhiều netizen mong bảng Tier này sẽ phải được Garena xem xét, điều chỉnh lại càng sớm càng tốt trong thời gian tới.
Bài viết liên quan
Ra mắt vào hôm nay 22/2, Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ sẽ diễn ra những màn giao tranh bất phân thắng bại tại chiến trường Trục Lộc Chiến mùa 5 rực lửa và các hoạt động tổ đội hấp dẫn khác.
Muốn trở thành một đầu bếp đỉnh cao với kỹ năng thượng thừa, còn chần chừ gì mà không tới ngay thế giới của Cooking Adventure.
BOX Gaming Liên Quân Mobile sẽ có sự bổ sung ngay sau khi chia tay Daim và NTZZ.
Ngày 3/3 vừa qua, Kiếm Thế Origin đã làm game thủ bất ngờ khi tung trailer chính thức của game, hé lộ cốt truyện về bảo vật Du Long Giác mà giới võ lâm ai ai cũng muốn sở hữu.
Đây được xem là một trong những tính năng làm game thủ mê mẩn “quên lối về” khi đấu trí vượt ải với những màn bắn Boss mãn nhãn, nhận thưởng khủng như Mảnh trùng Lâu Đai, Chân Nguyên Cùng Kỳ,...
Mặc dù những ngày Tết đã cận kề nhưng đối với game thủ Tốc Chiến, Tết sẽ kém vui nếu không có những buổi Offline từ cộng đồng.
Có những thói quen khi chơi game người ngoài nhìn vào sẽ cảm thấy vô cùng kỳ quái, tuy nhiên chả hiểu bằng một cách thần kỳ nào anh em game thủ vẫn cứ thực hiện theo như một cái máy.
Đọc nhiều