
Như các bạn đã biết, Fly đã rời khỏi EG kể từ sau thất bại tại TI10. Nguyên nhân đằng sau cuộc chia tay đã được chính cá nhân game thủ người Israel chia sẻ và đương nhiên nó cũng chả hề vui vẻ chút nào. Là đội trưởng trong một tập thể gồm nhiều ngôi sao, Fly lãnh trách nhiệm dìu dắt, đoàn kết các thành viên để họ có thể đi đúng hướng. Nhưng dường như những cá tính trong đội hình đó quá mạnh mẽ, đến mức mà những ý kiến của Fly không chỉ bị phớt lờ mà chính bản thân anh còn phải nhận trái đắng khi bị kick ngay trước khi mùa giải DPC mới bắt đầu. Nhìn chung, cuộc chia tay giữa Fly và EG đã diễn ra không được mấy êm đẹp.

Tuy nhiên, nửa năm sau quyết định "sút" người đội trưởng Israel khỏi đội hình, EG đã ngay lập tức phải nhận quả báo khi họ thi đấu vật vờ, hoàn toàn lạc lối khi thiếu đi một người thủ lĩnh thực thụ. JerAx dù đã từng 2 lần vô địch TI, nhưng đấy là trong vai trò của một pos 4. Còn khi bắt anh ngồi vào vị trí đội trưởng call team, thì anh mới chỉ là một tay mơ không có nhiều kinh nghiệm và đương nhiên, không thể nào chèo lái "con thuyền" EG đi đúng hướng. Kết quả thảm hại tại ESL One Stockholm là minh chứng rõ nhất cho điều này và có lẽ đây cũng là lúc mà EG nhận ra giá trị thực sự của Fly.

Trong bối cảnh mà DPC Mùa 3 chuẩn bị khởi tranh, EG cần tìm cho mình một người thủ lĩnh thực thụ để cải tổ đội hình sau khi JerAx đã ra đi, và tất nhiên làm gì còn lựa chọn nào phù hợp hơn ngoài việc tái hợp với Fly. Như vậy, sau nửa năm chia xa, Fly đã chính thức trở lại trong màu áo EG và hứa hẹn sẽ giúp "ông vua Bắc Mỹ" tìm lại được vị thế của mình tại những giải đấu sắp tới.

>>> Sau 3 năm lưu lạc, Ramzes cuối cùng cũng trở lại với mái nhà xưa VP
Bài viết liên quan
ĐTCL mùa 11 hiện tại đã có trên máy chủ PBE cho anh em trải nghiệm và dự kiến ra mắt chính thức trong phiên bản 14.6 vào ngày 20/03/2024
Gen.G đã có một pha "tự hủy" cực mạnh sau drama liên quan tới chính trị khiến dân tình phẫn nộ.
Sau khi đả bại GAM – nhà đương kim vô địch VCS với chiến thắng 2-0, TS còn tạm thời vươn lên vị trí top 1 BXH Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.
Với việc Team Whales hiện đang gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu VCS 2024 Mùa Hè về mặt nhân sự, đội tuyển này đã nhanh chóng có sự bổ sung quen thuộc với khán giả.
Faker và T1 sẽ phải đánh bại 4 nhà vô địch ở 4 khu vực lớn nếu muốn giành chức vô địch MSI 2024, và đối thủ đầu tiên là Team Liquid.
Theo lịch thi đấu chính thức, Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 14/3. Tuy nhiên một 'drama' đã xảy ra khiến Vòng Bảng phải kết thúc sớm 1 tuần và sau thời gian dài tạm hoãn, giải đấu đã được trở lại với Vòng Playoffs từ ngày 3-7/4.
Chỉ mới ngày thi đấu đầu tiên nhưng vòng Swiss CKTG 2024 đã mang lại cho khán giả những cảm xúc thăng hoa và kết quả đầy bất ngờ.
Đọc nhiều