
Sau thất bại khá muối mặt trước Tundra ở đầu tuần, OG tiếp tục phải đối đầu với một đối thủ không mấy dễ chịu là Entiy. Trước một đội tuyển đang có phong độ cao, rất nhiều người đã dự đoán về một cuộc chạm trán lành ít dữ nhiều dành cho Misha cùng các đồng đội.

Quả thật, Entity đã trở nên rất khác so với mùa trước. Họ đã trở nên tiến bộ hơn rất nhiều, có thể thi đấu sòng phẳng với mọi đối thủ và OG tất nhiên cũng không phải ngoại lệ. Trong game đấu thứ nhất, Entity đã gây ra không ít khó khăn cho những nhà đương kim vô địch Major. 2 đội liên tục thực hiện những pha ăn miếng trả miếng, giành giật nhau từng điểm kill một và sau nhiều pha Combat, lợi thế dường như có phần nghiêng về bên phía Entity. Nhưng bước ngoặt đã tới ở pha Combat Roshan ở phút thứ 25. Trong một tình huống mà Entity đã cố gắng để tranh chấp Aegis, Pure trong một giây mơ màng đã di chuyển quá thiếu thận trọng, khiến anh vừa bật Metamorphosis lên đã bị Hoodwink trói lại và Burst Damage tới chết. Mất đi TB khiến Entity chả khác nào rắn mất đầu, tam đàn xẻ nghé và buộc phải nhìn OG nẫng mất chiếc khiên hồi sinh.

Cũng từ đây, thế trận đã thuộc quyền kiểm soát của OG. Với sự khó chịu của những Hero như Hoodwink, Zeus hay PL, Entity bị quay cho như dế mà chả thể làm bất cứ điều gì để phản kháng. Hy vọng duy nhất của họ là Black Hole của Tobi cũng dễ dàng bị phá bỏ bởi Hookshot của Clockwerk. Bất lực hoàn toàn trước sức mạnh của đối thủ, Entity chấp nhận đầu hàng ở phút 46 sau một pha teamwipe cùng 3 dieback.

Trái ngược với sự kịch tính ở game 1, game 2 lại diễn ra khá chóng vánh với thế trận một chiều dành cho OG. Last pick Alchemist khá chí mạng đã khiến Entity không thể triển khai đúng ý đồ của mình. Việc để cho Pure cầm Visage pos 1 cũng vô tình khiến cho Entity mất đi khả năng drag game lật kèo. Họ chỉ có thể lao đầu vào Combat và mong rằng sẽ giành chiến thắng để giữ được thế trận cân bằng. Nhưng đáng buồn thay, họ lại phải trải qua một Early Game quá toang nên cũng chả thể đủ sức để bật lại khi bước vào Mid Game. Hậu quả là khi đồng hồ mới chỉ đến phút 30, thì căn cứ của họ đã được OG gần như san bằng thành cái sân bay và đành bất lực nhìn nhà chính nổ tung.
2 - 0 là tỷ số chung cuộc của trận BO3 này và chiến thắng trước Entity đã giúp chính thức trở lại vị trí top đầu trên BXH sau tuần thi đấu thứ 2 của DPC Mùa 3.
>>> Thi đấu quật cường, RSG suýt chút nữa làm nên chuyện trước ông vua Đông Nam Á
Bài viết liên quan
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
Tình trạng của tuyển thủ LMHT BeanJ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan VCS sau khi nhận án phạt nặng từ Riot.
Cộng đồng fan của Faker đã thắng 3-1 và các anti-fan còn có một phen nhục nhã tại giải đấu.
LCP 2026 Giai đoạn 1 mở màn cho mùa giải LMHT mới tại khu vực Thái Bình Dương. khởi tranh từ ngày 16/01/2026 cho đến 08/02/2026.
GEN là nhà vô địch của MSI 2024 sau chiến thắng 3-1 trước BLG trong trận Chung kết Tổng, đồng nghĩa với việc GEN sẽ chắc chắn có tấm vé đến với CKTG 2024 và khu vực LCK sẽ có thêm slot đi CKTG.
Các thành viên của T1 vừa lên ngôi vô địch thế giới và tiếp tục gặt hái được rất nhiều giải thưởng từ cá nhân cho đến tập thể tại lễ trao giải LCK Awards 2023.
Sau nhiều lần nhá hàng thì tổ chức Vikings Esports của SofM đã chính thức công bố chào mừng Killerqueen - cựu Đi Rừng của Team Whales.
Đọc nhiều