cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hack sức mạnh phép thuật với đội hình Chiến Binh Rồng

30/06/2022 14:12
Duke
Volibear sẽ không giống như một bao cát mà thay vào đó, unit này sẽ có có thể đạt mốc sức mạnh phép thuật cực cao, thậm chí là “one-shot-one-kill”.

Mới đây, cộng đồng game thủ ĐTCL đã phát hiện một tương tác vô cùng thú vị, có thể giúp Volibear Chiến Binh Rồng “hack” được lượng SMPT cực kỳ cao. Dù rằng để thực hiện “công thức” này thì sẽ có phần hơi khó khăn và đòi hỏi sự tập trung cũng như nhanh tay lẹ mắt của game thủ. Nhưng nếu có thể làm được, thì Volibear dù đã bị nerf ít nhiều sau bản 12.12 và 12.12b, vẫn sẽ sẽ vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt, với vật phẩm Thần Long Đại Hiệp giúp các unit gia tăng sức mạnh và trở thành vị tướng mạnh nhất trong hệ Chiến Binh Rồng. Do đó, đây cũng là tộc hệ đa dạng sát thương và lối chơi bậc nhất ĐTCL mùa 7 hiện tại.

Volibear là unit rất mạnh trong phiên bản 12.12

Công thức cho combo này bao gồm 1 Volibear (3 vàng), 1 Lee Sin (3 vàng) và 1 Neeko (4 vàng). Ngoài ra, cần 1 tướng Chiến Binh Rồng nữa (Yasuo, Karma, Ashe…) để kích hệ Chiến Binh Rồng. Trong trường hợp này, có thể dùng bất kỳ cái tên nào nhưng nếu có Yasuo cũng sẽ là có thêm 1 nguồn sức mạnh đáng kể. Đặc biệt, nếu là giai đoạn cuối game thì Yasuo sẽ tỏ ra hữu dụng hơn những cái tên giá rẻ như Karma hay Ashe.

Sau đó, sẽ là đưa Neeko vào để vị tướng này sao chép lại Lee Sin, bao gồm cả các chỉ số của vị tướng này. Nhưng ngay khi Neeko vừa hóa thành Lee Sin xong, thì người chơi chuyển trang bị Thần Long Đại Hiệp sang cho Volibear. Ngay lập tức, Volibear sẽ nhận được hiến tế từ Neeko và lượng SMPT của chú gấu này bây giờ sẽ là vô cùng lớn. Thậm chí, có thể hạ gục đối thủ chỉ với 1 chiêu.

Đội hình Volibear "hack AP" hoàn chỉnh

Người chơi sẽ cần nâng level cho cả Lee Sin và Volibear lên cấp sao cao nhất có thể để tối ưu lượng SMPT thu được. Đầu tiên, người chơi sẽ buff ấn Thần Long Đại Hiệp cho Lee Sin. Sau đó, sẽ đặt Neeko ở kế bên Lee Sin để vị tướng này copy thành Lee Sin với sức mạnh đang có được từ ấn Thần Long. Cuối cùng, là đặt Volibear cạnh Neeko rồi trước lúc trận giao tranh bắt đầu, thì sẽ buff ấn Thần Long cho Volibear.

Thế nhưng, đội hình này cần sự nhanh tay, nhanh mắt và sự tập trung cao độ. Do đó, đây cũng không phải một mẹo có thể thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, một khi đã vận hành được sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho người chơi tộc hệ Chiến Binh Rồng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

"Trùm cuối" VCS 2024 Mùa Xuân lộ diện: SofM chính thức trở thành HLV trưởng của VKE

19/02/2024 11:31

T1 sở hữu một thông số hoàn hảo nhất trong tất cả các đội tại LCK Mùa Xuân 2024

05/02/2024 18:07

Faker có hành động mất kiểm soát sau thất bại lần thứ 10 liên tiếp trước Gen.G của T1

05/08/2024 09:00

HOT: VCS chính thức kết thúc Vòng Bảng và tiếp tục tạm hoãn để tiến hành điều tra

18/03/2024 13:10

HLV Yuna tiết lộ tình trạng tồi tệ của BeanJ sau khi nhận án phạt đình chỉ 36 tháng từ Riot

10/06/2024 15:00

Riot thông báo về kế hoạch mùa giải 2025: VCS sáp nhập vào APAC, thêm giải đấu quốc tế mới,...

12/06/2024 17:41

Sau chiến thắng chật vật 3-2 trước PSG, BLG cùng Knight muốn gặp T1 sớm tại MSI 2024

10/05/2024 10:35
Xem thêm