
Khoảng 2 tháng trước, Shenlong từng khiến cộng đồng phải dậy sóng với trận đấu bug 2 nhà chính khi solo Assy. Đó là trận đấu điên rồ của game thủ 35 tuổi, nhưng sự điên rồ đó đánh đổi bằng một trận thắng và sự tán dương của người hâm mộ AoE.
Mới đây, game thủ này tiếp tục có một trận đấu bug nhà chính nữa khi cầm Assy. Đó là trận đấu Shenlong solo với Tiễn Như Vũ. Khi nhận thấy mình có một map đẹp, khung kín và gần như không có điểm yếu, game thủ người Hồ Bắc đã quyết định chơi bài bug nhà BN.

Shenlong bug nhà chính khi cầm Assyrian
Với một map đấu quá thuận lợi, Shenlong dù click đời rất muộn (11 phút 33 giây) nhưng vẫn có thể thủ nhà. Qua đó, anh giành được chiến thắng trước đối thủ, ấn định lần thứ 2 bug nhà chính thành công khi solo Assy.
Trên thực tế, nếu như Shenlong không bug thì khả năng thắng của anh vẫn rất cao. Thế nhưng việc bug nhà chính lại đem đến nhiều cảm xúc hơn cho khán giả. Đối với AoE ngày nay, cảm xúc chính là thứ đang rất thiếu. Không thể phủ nhận, chính Shenlong là người đã đem đến điều ấy cho cộng đồng trong vài tháng vừa qua.

Lần này anh vẫn giành chiến thắng
Bài bug nhà chính khi cầm Assy rất khó để phát triển thành một bài chính thức như khi thi đấu Shang. Bởi vậy mà ngoài Shenlong ra, chưa một ai làm được điều tương tự. Ngay cả bản thân Shenlong cũng chỉ hai lần bug BN mà thôi. Tuy nhiên biết đâu đó, với bản năng, kinh nghiệm cùng cái chất điên của mình, Shenlong có thể lặp lại điều đó thêm nhiều lần nữa? Hãy cùng chờ xem.
Bài viết liên quan
Con số 108 VĐV đăng ký tham dự cho thấy niềm đam mê mãnh liệt, tinh thần chiến đấu máu lửa của người chơi AoE tại Việt Nam chưa bao giờ bị dập tắt, kể cả khi họ đã bước sang độ tuổi ngoài 30.
Chào năm mới 2026, GPlay triển khai loạt ưu đãi không thể bỏ lỡ dành cho người chơi Đế Chế như giảm giá VIP, tặng VIP miễn phí và vé AoE Ranking giá chỉ từ 59.000 đồng.
Thể thức 1v2 random chính thức trở lại trong mùa giải lần này để tăng thêm sự hấp dẫn và kịch tính
Ngày thi đấu thứ hai của giải AoE Trung Việt Bá Tước Minh Nam Cup 2025 đã khép lại đầy cảm xúc với chức vô địch đầu tiên dành cho đoàn AoE Việt Nam khi giành chiến thắng thuyết phục 5-2 trong trận chung kết nội dung 2vs2 Assyrian.
Như đã nhận định từ trước, ngoài những tên tuổi hàng đầu của AoE Phủi, Cơm Canh Cà mùa 5 còn xuất hiện nhiều nhân tố bí ẩn, qua đó đã tạo nên nhiều trận đấu gay cấn và hấp dẫn không kém gì những giải đấu AoE chuyên nghiệp.
Chúng tôi hi vọng, sự kiện BIG OFFLINE này sẽ trở thành một ngày hội đúng nghĩa, là cầu nối gắn kết toàn thể cộng đồng đưa AoE chuyên nghiệp, bán chuyên, và tất cả người chơi có chung niềm đam mê với Đế Chế xích lại gần nhau hơn.
Bị Long Nguyễn dẫn trước với tỉ số 3-0 và liên tiếp chắt chiu từng trận thắng trong trận chung kết, 4EVER1989 giương cao chiếc cúp vô địch AoE Cơm Canh Cà 5 đầy thuyết phục.
Đọc nhiều