
Theo lịch thi đấu của SBS, vào lúc 19h tối nay ngày 2/3 sẽ diễn ra trận đấu giữa 2k1 Bắc Ninh và game thủ Gunny. Đây là một kèo đấu khá bất ngờ, bởi Gunny đã có vài tháng không xuất hiện trong cộng đồng.
Được biết, kèo đấu này chính là đánh dấu sự trở lại của Gunny trong màu áo mới, đó là team AOE Kinh Bắc, team thuộc quản lý của ông bầu Bố Sam Sam. Đồng thời đây cũng là kèo đấu mà game thủ Gunny giới thiệu kênh Tiktok mà anh sẽ livestream AOE trong thời gian sắp tới, khi sinh hoạt trong team Kinh Bắc.

Hưng Nhổn xuất hiện trong lịch thi đấu của Kinh Bắc
Trước khi Gunny gia nhập, Kinh Bắc cũng có bổ sung thêm một số game thủ của MAXR như Huy Đoàn, Đế, Trường Béo,... Nhìn chung trong cộng đồng bán chuyên, lực lượng của Kinh Bắc là đông đảo và mạnh mẽ nhất, có thể so với một team top 2 cứng của AoE chuyên nghiệp. Với sự góp mặt của Gunny, những kèo đấu của Kinh Bắc sắp tới dự báo sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa, bởi Gunny là một game thủ kì cựu trong cộng đồng AoE. Với lối chém bán máu nhưng rất khoa học, Gunny cũng có một lượng khán giả đông đảo.
Ở thời điểm hiện tại, có lẽ Gunny sẽ không còn giữ được phong độ giống như trước kia. Nhưng việc anh còn thi đấu AOE đối với cộng đồng cũng là một điều rất đáng mừng. Việc anh gia nhập clan bán chuyên như Kinh Bắc không chỉ tốt cho clan này mà còn tốt cho bản thân anh khi "Hưng Nhổn" là một game thủ cá tính, thích sự tự do.
Bài viết liên quan
Jonsbo là thương hiệu cao cấp toàn cầu về lĩnh vực linh kiện máy tính và giải pháp PC gaming, có trụ sở chính tại Trung Quốc.
Shenlong là một huyền thoại trong cộng đồng AoE, cả ở Trung Quốc và Việt Nam, đó là điều không cần phải bàn cãi. Game thủ sinh năm 1988 được yêu quý bởi hình tượng giản dị, tự lập cùng tình yêu mãnh liệt dành và kỹ năng thi đấu ở tựa game Đế Chế.
Kèo đỉnh cao Việt - Trung tối nay bỗng chốc trở thành "thảm họa" khi Chim Sẻ Đi Nắng đánh mất chính mình một cách hết sức khó tin.
1 trong số những gương mặt có tiếng trong cộng đồng AoE bán chuyên đã phải ra về ở ngay vòng sơ loại 1 như Lưu Hải Tú, Vũ Xuân Hoàng hay Thợ săn Chim Sẻ - Bắc Pro trong trận đấu ngày hôm qua.
Nếu như cuộc đối đầu giữa Hoàng Hà và Hoàng Lâm là trận đấu cân tài cân sức nhất, thì Exciter lại tiếp tục chứng tỏ vì sao anh là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AoE The Communnity Semi-Pro League mùa 3 này.
Nắm bắt được tâm lý muốn quay trở lại với niềm đam mê AoE của những cựu chiến binh, BQT GPlay - GTV quyết định tung ra bữa tiệc sale cuối năm Âm Lịch cực hấp dẫn.
Cam Quýt và Chim Sẻ Đi Nắng đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hết sức mãn nhãn vào tối 23.7.
Đọc nhiều