
Dù thời gian gắn bó với Esports Liên Quân Mobile trên cương vị MC phỏng vấn các tuyển thủ chưa hẳn quá dài, cô nàng MC Kim Ngân (tên đầy đủ là Nguyễn Trần Kim Ngân) vẫn ngày càng chinh phục được khán giả với sự năng động, phong thái vui tươi, ham học hỏi.

Hiển nhiên, người đẹp vẫn còn là sinh viên Đại học này đã đón nhận được một lượng lớn người theo dõi, nhất là trong bối cảnh màn "đẩy thuyển" vẫn được fan tiến hành đều đặn mỗi khi BOX Daim thi đấu và giành chiến thắng.
Tuy vậy, việc được chú ý trên MXH đã khiến tài khoản của cô nàng đối mặt với không ít rủi ro, đặc biệt là từ những tin tặc thường xuyên đánh cắp tài khoản người khác.

Mới đây, MC Kim Ngân đã xác nhận việc mất quyền quản trị fanpage. Hiện tại, người đẹp vẫn đang cố gắng lấy lại thứ thuộc về mình nên những nội dung "ngoài tầm kiểm soát" đang xuất hiện không phải do chính chủ thực hiện.

Thông báo mà nữ MC đăng tải như là lời cảnh báo để giúp các fan tránh khỏi những thiệt hại không đáng có xuất hiện trong tương lai.
Được biết, MC Kim Ngân vẫn đang là nữ sinh chuyên ngành Marketing tại Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG Tp. HCM.

Người đẹp chưa từng có kinh nghiệm MC. Cô đến với Esports Liên Quân Mobile chỉ với sức trẻ và tinh thần không ngại thử sức. Trả lời báo chí, cô nàng từng tiết lộ bản thân chơi game khá dở nhưng vẫn tin tưởng vào lựa chọn của bản thân.
"Hôm dẫn ĐTDV, chị Hằng bận, nên mới tìm MC dẫn thay. Em ứng tuyển vào thì được nhận xét hợp với các chương trình năng lượng thế này. Ban đầu lối dẫn của em không hợp nhưng may mắn là chị Hằng không tìm người mới, mà quyết định rèn luyện thêm cho em.
Em có đúng một tuần để học tất cả mọi thứ liên quan tới game, nó khó nhớ còn hơn cả tích phân nữa. Trước đó em có chơi game, nhưng gà quá, nên toàn bị mắng..."
Bài viết liên quan
Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/06/2025, hứa hẹn mang đến một thế giới ma pháp huyền bí, đậm chất Châu Âu cổ điển nhưng vẫn hiện đại và gần gũi với cộng đồng game thủ Việt.
Game thủ cần ghi nhớ và thực hiện chính xác các bước này để giữ được toàn bộ thông tin tài khoản từ phiên bản quốc tế.
Hãy nhanh tay "bỏ túi" ngay Creatures of the Deep - tựa game câu cá mới toanh đang thu hút vô số game thủ ở thời điểm hiện tại.
Ra mắt vào hôm nay 22/2, Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ sẽ diễn ra những màn giao tranh bất phân thắng bại tại chiến trường Trục Lộc Chiến mùa 5 rực lửa và các hoạt động tổ đội hấp dẫn khác.
Chủ đề đang thu hút nhiều ý kiến bàn luận của cộng đồng Liên Quân Mobile.
Sau hơn một tuần đặt chân đến đấu trường quốc tế, cả bốn thành viên đội tuyển Việt Nam đều tích cực tham gia các hoạt động giao lưu và làm quen với những tuyển thủ khác. Toàn đội nâng cao các kỹ năng mềm, tự tin hơn để có thêm động lực mang về thành tích.
Ninja Huyền Thoại, còn được cộng đồng gọi là Ninja Origin vì tính nguyên bản của dòng game nàyvà được cộng đồng gọi là trò chơi “4 không” gồm: Không cấp VIP, không lực chiến, không giới hạn giao dịch và không lo “loot” đồ.
Đọc nhiều