
Ninjaboogie có lẽ là cái tên khá quen thuộc với những khán giả theo dõi Dota Đông Nam Á. Anh từng là một trong những pos 5 hàng đầu ở khu vực SEA, từng cùng với Mineski của những Mushi, Iceiceice tạo nên địa chấn tại DAC 2018 khi đánh bại PSG.LGD để trở thành đội tuyển SEA Dota đầu tiên vô địch một kỳ Major. Nhưng không có ánh hào quang nào là toả sáng mãi mãi. 4 năm đã qua kể từ ngày anh nâng cao chiếc cúp vô địch Major, Ninjaboogie giờ đây đã là lão tướng tuổi 30 cùng phong độ ở sườn dốc bên kia của sự nghiệp và tệ hơn là những drama không hồi kết với đội tuyển chủ quản.

Mới đây, Ninjaboogie đã liên tục được nhắc tên trong vụ lùm xùm với SMG sau khị bị đội tuyển này kick khỏi team vì lý do "người thân sắp qua đời". Trên trang Twitter cá nhân, game thủ người Philippines chia sẻ như sau:
"Tôi bị kick khỏi team trong khi mẹ tôi đang phải trải qua những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời trên giường bệnh. SMG lo rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến phong độ của tôi nên họ lựa chọn đá tôi khỏi đội. Bản thân tôi cũng phần nào đoán được việc này sớm hay muộn cũng sẽ xảy ra mà thôi. Bà ấy đã mất vào thứ 2 vừa qua vì ung thư giai đoạn 4. Tưởng tượng thử xem, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi bị đuổi việc chỉ vì bạn vừa mất đi người thân yêu nhất trong cuộc đời?"

Ngay cả khi bị công khai Ninjaboogie chỉ trích, phía SMG vẫn bặt âm vô tín. Điều này đã khiến cựu tuyển thủ Mineski không thể giữ nổi sự bình tĩnh và tiếp tục đăng Tweet, vừa để cảm ơn những người đã ủng hộ mình, vừa để đả kích những người đồng đội cũ. Đặc biệt, khi được các fan hâm mộ hỏi về mối quan hệ giữa anh và Midlaner của SMG - MidOne, Ninjaboogie thẳng thừng trả lời:
"Thằng nhóc đấy can đảm đấy. Nó còn dám tỏ ra đồng cảm với tôi rồi kể lể về tình trạng của bố nó trong mọi cuộc nói chuyện. Ừ, tôi thật sự ghét thằng đbrr đấy."

Cho đến thời điểm hiện tại, SMG vẫn giữ im lặng bất chấp mọi lời chỉ trích đến từ cộng đồng Dota 2 về vụ việc của Ninjaboogie.
>>> Lịch thi đấu DPC Mùa 3 khu vực EU: "Siêu kinh điển" OG vs Secret trong ngày mở màn
Bài viết liên quan
T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G ở lượt về Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024, đội trưởng Faker ngay sau đó đã có hành động gây sốc với toàn thể cộng đồng LMHT trên thế giới
Thành tích quốc nội dày đặc của Chovy là thế, nhưng điều đó dường như không được công nhận khi LCK Awards có phần thiên vị cho những tuyển thủ có thành tích quốc tế hơn.
Sau một thời gian dài vắng bóng, 'ma zuong 2k' Zeros bất ngờ bị bóc phốt nợ hơn 5 tỷ trước thềm năm mới khiến cho đông đảo game thủ LMHT Việt Nam bất ngờ.
BLV Hoàng Luân đã bị cộng đồng LMHT cũng như fan T1 chỉ trích nặng lời trước một nhận định liên quan đến Xạ Thủ Gumayusi.
Ngay trước ngày tham dự CKTG ĐTCL, tuyển thủ Việt Nam Trần Văn Ngọc – Ngọc 6 Múi đã bị réo tên trong drama lớn và bị Riot Games cấm thi đấu 12 tháng.
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
Ngôi sao đường giữa của GEN thể hiện sự tự tin tuyệt đối sau khởi đầu hoàn hảo tại LCK Regular Season 2025.
Đọc nhiều