
Với chức vô địch thuyết phục cùng màn trình diễn ấn tượng, game thủ ChipBoy đã nhận được rất nhiều lời khen sau khi giải đấu AOE Bé Yêu Cup 2023 khép lại. Có thể nói đây thực sự là một giải đấu đáng nhớ với ChipBoy khi anh liên tục thể hiện được khả năng gánh team của mình. Tuy nhiên, sau giải đấu lại xuất hiện một cái tên khác thậm chí còn "nổi" hơn cả ChipBoy, đó là BLV Đạt 09.
Theo đó, bình luận viên Đạt 09 đã đồng hành cùng giải Bé Yêu với vai trò là bình luận viên trên kênh Tiktok của anh. Đáng chú ý là anh bình luận đội nào là đội đó thua, tình trạng kéo dài từ vòng bảng cho đến bán kết. Ở trận chung kết, mọi thứ vẫn chẳng có gì thay đổi khi Đạt 09 bình luận cho Bắc Giang và cuối cùng team này đã về nhì.

Đạt 09 còn được khán giả gọi bằng biệt danh "Pháp sư"
Trở lại quá khứ cách đây khoảng 4-5 năm tại giải đấu ở Sán Đầu, Trung Quốc, Đạt 09 cũng từng gây ấn tượng cực mạnh với khả năng ôm bom của mình. Năm đó, anh bình luận cho Tiểu Thủy Ngư đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng ở chung kết solo Shang giải đấu. Kết quả là game thủ của Trung Quốc thất bại, thậm chí có trận đấu còn không lên đời.
Không rõ có yếu tố "tâm linh" nào không nhưng cộng đồng AOE Việt Nam vẫn cảm thấy rất thú vị về bình luận viên này. Tất nhiên, đó cũng chỉ là những chủ đề mang tính chất giải trí trong cộng đồng mà thôi. Cuộc sống vốn luôn có nhiều điều trùng hợp thú vị và AOE cũng vậy. Đứng ở góc độ khoa học thì các bình luận viên sẽ không thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu hay sự đỏ - đen của game thủ. Mặc dù vậy, có đôi khi các fan cuồng vẫn thường đổ lỗi cho bình luận viên "ôm bom" nếu như thần tượng của mình gặp điều không may.
Trở lại với Đạt 09, anh cũng mới trở lại bình luận AOE thời gian gần đây. Tuy nhiên, Đạt không bình luận cụ thể cho game thủ nào mà anh livestream trên kênh riêng ở Tiktok. Vì vậy mà không nhiều người biết đến sự trở lại của Đạt 09, bởi lượng view cộng đồng AOE vẫn đang tập trung chủ yếu trên nền tảng Facebook Gaming.
Bài viết liên quan
Tối nay (19.7), tập đoàn bất động sản Thiên Khôi Group đã tổ chức lễ ra mắt team AOE mang tên Thiên Khôi eSport. Đây là sự kiện được cộng đồng AOE Việt dành sự quan tâm rất lớn.
Hết VIP chơi game? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải app GPlay ngay để nhận lấy vô vàn ưu đãi cực hấp dẫn.
Ông bầu Trương Lê Quang Huy của VEC đã có chia sẻ về việc Thiên Khôi chuẩn bị thành lập một clan AOE mới.
Thể thức 1v2 random chính thức trở lại trong mùa giải lần này để tăng thêm sự hấp dẫn và kịch tính
Giải đấu League II do GPlay - GTV tổ chức, từ lâu đã trở thành sân chơi thường niên và không thể thiếu với cộng đồng game thủ và khán giả yêu mến AoE hàng tháng.
Không chỉ mang đến những trận đấu mãn nhãn, đầy kịch tính và giàu tính cạnh tranh, giải đấu League II còn là bệ phóng vững chắc, chắp cánh cho những tài năng trẻ tỏa sáng và vươn mình.
Sau 5 ngày thi đấu, vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2 cũng gần như đã hoàn toàn ngã ngũ.
Đọc nhiều