Những cầu thủ 5 sao giá “hời” trong FIFA Online 3

01/11/2013 0

Cùng điểm mặt những cầu thủ chất lượng cao nhưng lại ở mức giá tốt cho các game thủ FIFA Online 3.

Boussoufa

Boussoufa

Boussoufa là cầu thủ mang trong mình 2 dòng máu Hà Lan và Morocco (Ma-rốc). Hiện nay anh đang thi đấu cho Lokomotiv Moscow. Trước đây, khi còn ở Anderlecht, Boussoufa đã 2 lần giành Chiếc giày vàng giải bóng đá Bỉ. Ngoài Kỹ thuật 5 sao, anh còn là một cầu thủ rất khéo với các chỉ số Giữ bóng 76 Rê bóng 78 Khéo léo 79 và Thăng bằng 85. Ngoài ra, với chỉ số Chuyền ngắn và Tầm nhìn 7x, Boussoufa còn có thể thi đấu ở vai trò kiến tạo. Không dừng lại ở đó, anh còn có Tốc độ 75 cùng thể lực 75, những chỉ số giúp anh có thể đá tròn vai ở cả 2 cánh. Nhìn chung Boussoufa là một cầu thủ rất đa năng, đầy kỹ thuật nhưng lại có giá khá “bèo”.

D’Alessandro

D'Alessandro

Nhắc đến D’Alessandro là nhắc đến “nhạc trưởng” một thời ở Wolfsburg. Anh đã từng giành HCV bóng đá nam Olympic cùng Argentina năm 2004. Trong số những cầu thủ có Kỹ thuật 5 sao, D’Alessandro là một trong số ít những người có thể thi đấu ở vị trí MC (tiền vệ trung tâm). Các chỉ số Chuyền ngắn 75 Chuyền dài 73 Giữ bóng 78 Rê bóng 79 Tầm nhìn 76 cho thấy anh hoàn toàn có thể đá tốt ở vị trí này.

Taarabt

Taarabt

Đây lại là một tài năng nữa đến từ Morocco. Mặc dù Taarabt từng chơi cho đội trẻ của Pháp, tuy nhiên giờ đây anh đã quay lại khoác áo ĐTQG Morocco. Khi còn ở Tottenham Hotspurs, Taarabt không thực sự nổi bật. Thế nhưng kể từ khi chuyển đến QPR, anh thi đấu rất ấn tượng. Với các chỉ số Dứt điểm 68 Lực sút 72 và Sút xa 69, Taarabt có thể thi đấu như một mũi hộ công hiệu quả. Khi FIFA Online 3 mới ra, giá của Taarabt lên tới khoảng 100.000EP. Hiện nay anh đang thi đấu tại Fulham theo 1 hợp đồng cho mượn từ QPR.

Kelvin

Kelvin

Kelvin là một trong những tài năng trẻ đáng chú ý của bóng đá thế giới. Anh sinh năm 1993 nhưng đã có suất đá chính ở Porto. Cùng với Atsu, Kelvin được coi là “sức sống mới” ở Porto trong mùa giải vừa qua. Anh chính là cầu thủ đã ghi bàn quyết định giúp Porto lên ngôi vương tại giải vô địch Bồ Đào Nha mùa giải 2012-2013. Sở hữu Tốc độ 75 Tăng tốc 77 Khéo léo 83 và Rê bóng 77, Kelvin có thể thi đấu tốt ở cả 2 cánh. Tuy nhiên, do thuận chân trái cùng chỉ số Sút xoáy 73, Kelvin phù hợp hơn khi thi đấu ở cánh phải để có thể thực hiện những pha cắt vào trong và cứa lòng đẹp mắt.

Owusu-Abeyie

Derby County v Birmingham City

Mặc dù sinh ra ở Hà Lan, từng đá cho đội trẻ Hà Lan nhưng hiện nay Owusu-Abeyie lại chuyển về thi đấu dưới màu áo Ghana – quê hương của cha mẹ anh. Owusu-Abeyie đã từng có thời giant hi đấu khá ấn tượng ở đội trẻ Arsenal. Tuy nhiên, do không cạnh tranh được vị trí chính thức với Walcott và Adebayor thời đó, anh đã quyết định ra đi. Là một cầu thủ gốc Phi, không quá ngạc nhiên khi Owusu-Abeyie sở hữu Tốc độ 81 Tăng tốc 79 và Lực sút 76. Thế nhưng chỉ số Khéo léo, Rê bóng và Kỹ thuật 5 sao của anh lại là điều đáng kinh ngạc. Với chiều cao khá ổn 1m80 cùng Sức mạnh 68, Owusu-Abeyie rất đáng sợ khi thi đấu ở 2 cánh.

Theo: RGN

Comments