
CKTG 2023 đã khép lại với chức vô địch không thể xứng đáng hơn giành cho các thành viên của T1. Đã 7 năm kể từ ngày giọt nước mắt của Quỷ Vương rơi tại trận Chung kết năm 2016. Đã 1 năm kể từ ngày Keria bật khóc nức nở khi thất bại sát nút 2-3 tại trận Chung kết năm 2022. Để rồi tất cả những điều đó đã kiến tạo nên một chức vô địch đầy cảm xúc và mỹ mãn trong năm nay của T1.
Khoảnh khắc T1 nâng cao chiếc cúp vô địch đầy cảm xúc.
Tính đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp của Faker đã kéo dài 10 năm và kỳ CKTG 2023 đã đánh dấu cột mốc lần thứ 4 anh nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới. Ngoài ra, Faker còn có vô số danh hiệu vô địch LCK và các phần thưởng khác, bao gồm cả Huy chương Vàng gần đây tại Asian Games 2022 và được miễn nghĩa vụ quân sự ở Hàn Quốc. Đây thực sự là một thành tích "đồ sộ" đáng nể mà còn rất lâu nữa mới có ai đó có thể đuổi kịp. Theo đó, các fan cũng đang khá lo lắng về tương lai của Faker, đồng thời đặt ra câu hỏi rằng liệu game thủ đường giữa của T1 sẽ có những bước đi ra sao trong tương lai.
Faker đã 4 lần nâng cúp vô địch thế giới vào các năm 2013, 2015, 2016 và 2013.
T1 cùng Faker đã có một buổi họp báo sau trận Chung kết với WBG và tại đây anh đã chia sẻ về dự định tương lai của mình. Cụ thể hơn khi được hỏi về chuyện giải nghệ, Quỷ Vương cho biết hiện tại anh vẫn còn hợp đồng với T1 và sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển này trong những mùa giải kế tiếp. Faker cũng nói rằng bản thân vẫn sẽ tiếp tục cố gắng hết sức và chưa có ý định giải nghệ trong tương lai gần. Chia sẻ này của Faker khiến các fan thở phào nhẹ nhõm khi vẫn được thấy anh thi đấu LMHT chuyên nghiệp trong những mùa giải sắp tới.
Đã 7 năm kể từ ngày giọt nước mắt Quỷ Vương rơi tại trận Chung kết năm 2016.
Tuy đã 27 tuổi nhưng kỹ năng của "anh già" Faker không hề thua kém các tuyển thủ trẻ Đường Giữa hiện nay như Scout, knight hay cả Xiaohu - một người chơi dày dặn kinh nghiệm. Hợp đồng của T1 và Faker có hiệu lực cho đến năm 2025, và với phong độ đỉnh cao như hiện tại của Quỷ Vương Bất Tử, chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ tới viễn cảnh Faker sẽ hướng tới việc giành cú Grand Slam trong mùa giải tiếp theo.

Faker khẳng định tên gọi Quỷ Vương Bất Tử không phải là tự nhiên mà có.
Bài viết liên quan
Dù đội hình của GAM 2024 được đánh giá yếu hơn rất nhiều so với mùa giải trước, nhưng đó vẫn là một chiến thắng dễ dàng cho GAM trước TW vẫn giữ nguyên đội hình.
Người hâm mộ LMHT Việt Nam quả thật đã không phải thất vọng trong ngày SofM trở lại VCS dù chỉ là vị trí Hỗ Trợ, VKE dễ dàng hạ gục GAM với tỉ số 2-0.
Sau chiến thắng của DK và T1 trước FOX và KT, hai cặp đấu của Vòng 2 Playoffs LCK Mùa Hè 2024 đã được xác định. Từ vòng này các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.
Lịch thi đấu của T1 ở MSI 2024 sẽ khó khăn hơn đôi chút so với mùa giải năm ngoái sau những thay đổi về việc phân chia hạt giống và bốc thăm.
Thất bại 1-2 trước BNK FearX (FOX) có lẽ là một trong những trận đấu đáng quên nhất của Faker và các đồng đội, cũng như cho thấy được phong độ bất ổn của T1 kể từ sau chức vô địch Esports World Cup 2024.
Gen.G Esports mới đây đã vô tình "đụng chạm" đến đất nước tỉ dân và có thể khiến họ gặp nhiều rắc rối.
Với sự thay đổi lớn khi sáp nhập vào khu vực APAC trong mùa giải 2025, liệu các đại diện VCS có thể làm nên kỳ tích?
Đọc nhiều