Danh sách tướng xoay tua LMHT tuần 64

04/11/2013 2

Danh sách tướng xoay tua Liên Minh Huyền Thoại tuần 64 đã được công bố.

lmht

Vị trí đấu sĩ

Jax là đấu sĩ duy nhất của tuần này.

Jax

Jax là một con quái vật ở đường trên với kĩ năng làm choáng diện rộng, cộng thêm khả năng gây sát thương một cách đáng kinh ngạc bên cạnh tốc độ ra đòn cực nhanh nhờ Nội tại. Đừng bao giờ để Jax “béo” vì lúc đấy, hắn không khác gì một tượng đài nhảy vào giữa lòng đội bạn! Tam Hợp Kiếm cũng là 1 đặc điểm khiến Jax trở lại rất mạnh mẽ sau một vài tháng im tiếng.

Vị trí xạ thủ

Lucian và Vayne là 2 xạ thủ của tuần 64.

Lucian

Lucian là xạ thủ xuất hiện trước Jinx, tuy nhiên độ “hot” lại giảm đi nhanh chóng chứ không được như Jinx. Tính năng cơ động cực kì cao thông qua bộ kĩ năng của Lucian không được ưa chuộng bởi những người chơi.

Vayne

Được biết đến là một trong những xạ thủ có sức mạnh lớn nhất, Vayne lại sở hữu khả năng phòng thủ cực thấp và phụ thuộc rất nhiều vào trang bị. Tuy nhiên, nếu sử dụng thành thạo Vayne, người chơi có thể thực hiện những pha đào thoát một cách ngoạn mục. Với bộ kỹ năng kết hợp giữa Nhào Lộn và Giờ Khắc Cuối Cùng, Vayne có thể tàng hình đi trong một thời gian rất ngắn. Dẫu vậy, chừng đó vẫn là quá đủ để người chơi kỳ cựu có thể khiến đối phương phân vân.

Vị trí sát thủ

Đây có lẽ là 1 tuần của các sát thủ khi có Khazik, Fizz và Rengar.

Khazik

Khazik sau khi được chỉnh sửa lại bộ kĩ năng ( tăng Q, giảm W) thì giờ đây chỉ chủ yếu có mặt ở vị trí đi rừng thay vì đường giữa như đầu mùa ba.

Fizz

Fizz là 1 lựa chọn mạnh ở đường giữa hiện tại nhờ sự cơ động và khó khống chế đến đáng kinh ngạc, kèm theo đó là khả năng dồn sát thương rất choáng váng với bộ kết hợp chiêu rất mạnh của mình. Fizz sẽ bị giảm 1 chút sức mạnh ở bản cập nhật 3.13.

Rengar

Rengar thì sau giai đoạn chỉnh sửa mang tính “dìm” vô cùng nặng nề ở cuối mùa hai thì hoàn toàn mất tăm mất tích trên đấu trường Công Lí ở mùa ba khi trở nên yếu toàn tập.

Vị trí pháp sư

Lissandra và Fiddlesticks là 2 pháp sư của tuần này.

Lissandra

Lissandra là 1 lựa chọn đường giữa thuộc mức tốt, cực kỳ phù hợp với một đội hình giao tranh lớn với bộ kĩ năng gây sát thương diện rộng và rất nhiều các kĩ năng gây ra hiệu ứng khống chế mạnh.

Fiddlesticks

Fiddlesticks giờ đây hầu hết là có mặt ở vị trí tướng hỗ trợ nhờ khả năng quấy rối mạnh, gây ra các hiệu ứng khống chế tốt khi đi đường lẫn sau này là trong giao tranh tổng.

Vị trí hỗ trợ

Taric và Lulu là 2 tướng hỗ trợ của tuần 64.

Taric

Taric là 1 lựa chọn cứng cáp ở vị trí hỗ trợ, có thể thi đấu cầm hòa lẫn gây áp lực đều ở mức khá. Taric có khả năng làm choáng từ xa, tăng giáp cho đồng minh hay hồi máu cho các tướng chủ lực.

Lulu

Lulu là 1 lựa chọn mạnh ở giữa mùa ba trước khi bị Zyra hay Thresh cướp mất vị trí. Lulu có khả năng quấy rối và bảo kê mạnh, tuy nhiên bộ kĩ năng lại hao tổn nhiều năng lượng và tầm sử dụng (trừ R) lại không được xa.

Theo: RGN

Comments

Clavin says:

I have been surfing on-line greater than 3 hours today, yet I by no means discovered any interesting article like yours. It is pretty price sufficient for me. In my view, if all web owners and bloggers made good content as you did, the web will probably be a lot more useful than ever before.