
Ngoài tình huống Tiễn Như Vũ gây tranh cãi khi xin xọc đơn trước phút 25 như đã đề cập trong bài viết trước, ở kèo tối qua, phía Trung Quốc còn có một tình huống gây tranh cãi khác nữa.
Ở game thứ 4, BiBi với một map đấu đẹp đã quyết định bug nhà chính. Tuy nhiên, ngay khi phía Trung Quốc phát hiện ra số lượng dân của Bi tăng một cách bất thường, họ biết rằng game thủ này bug nhà chính nên quit luôn. Sau đó, team Trung Quốc chat là: No 2BN!

Tình huống trên diễn ra khiến cho nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó, phía Trung Quốc vẫn chơi bug nhà chính. Chỉ có nhánh Thanh Thanh là cấm bug và họ cũng đã thông báo cho phía Việt Nam từ sớm rồi. Còn đằng này, nhánh của Sơ Luyến trước giờ vẫn cho phép chơi. Lần này họ đột nhiên thay đổi luật mà không báo trước cho phía Việt Nam.
Chia sẻ về tình huống này, đến chính game thủ kiêm quản lý Mạnh Hào, người làm việc với phía Trung Quốc để làm kèo, cũng cho biết là anh chẳng hề hay tin gì cả, tức là Trung Quốc không thông báo gì cả.
Trên thực tế, việc người Trung không báo trước thay đổi luật không ảnh hưởng quá nhiều đến kèo đấu. Bởi khi phía Việt Nam không biết thì trận đấu chỉ đơn giản là đánh lại mà thôi. Tuy nhiên trường hợp này cũng cho thấy họ khá thiếu chuyên nghiệp.
Còn về việc tại sao họ đột nhiên lại đổi luật, họ có cấm bug hẳn hay không, hay chỉ cấm mỗi kèo hôm qua thôi thì vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía nhánh của Sơ Luyến.
Bài viết liên quan
GPlay - GTV đã ngay lập tức tận dụng khoảnh khắc và tung ra một sự kiện dành cho người dùng, vừa chung vui cùng đất nước, vừa ăn mừng thật hoành tráng và nhận các vật phẩm khủng trên nền tảng.
Giải đấu AoE Trung Việt 2025 – Bá Tước Minh Nam Cup chính thức khép lại với một cú hat-trick 3 chức vô địch danh giá dành cho đoàn AoE Việt Nam.
Tính đến hiện tại đã có hai team đăng ký giải Miền Bắc 2023, đó là Bắc Giang và Đông Anh.
Trước nguy cơ kịch bản của những giải đấu Cơm Thịt Sẻ trước sẽ lặp lại, team khách mời của AoE Thái Nguyên sẽ có một mục tiêu duy nhất, đó là buộc phải giành chiến thắng Chim Sẻ tại vòng 3 vào lúc 19:00 ngày hôm nay.
Với sự trở lại của hệ thống Ranking trên GPlay, người chơi sẽ có cơ hội được chạm trán trực tiếp với Chim Sẻ Đi Nắng vào cuối tuần này.
Chúng tôi hi vọng, sự kiện BIG OFFLINE này sẽ trở thành một ngày hội đúng nghĩa, là cầu nối gắn kết toàn thể cộng đồng đưa AoE chuyên nghiệp, bán chuyên, và tất cả người chơi có chung niềm đam mê với Đế Chế xích lại gần nhau hơn.
Đội tuyển AoE Việt Nam tiếp tục mang về thêm một chức vô địch danh giá ở nội dung 3vs3 Shang mặc dù từng bị đánh giá là điểm yếu.
Đọc nhiều