
Hai team mới được công bố danh sách là Kinh Bắc và Nam Định. Trong đó, Kinh Bắc có game thủ top là Gunny, còn Nam Định có top là ChipBoy. Cả hai team này đều được đánh giá rất cao, bởi ngoài những game thủ top trong đội thì những thành viên còn lại cũng đều là những game thủ rất mạnh.
Với Kinh Bắc, họ sẽ có Gunny là đội trưởng tinh thần, các vệ tinh xung quanh gồm Tịnh Văn, Lê Chí Linh, Sỹ Yamato và Quân MU. Trong đó, Tịnh Văn được mệnh danh là "cậu bé đánh giải" khi rất có duyên ở các giải đấu, còn Lê Chí Linh là một game thủ rất mạnh ở đấu trường phủi. Sỹ Yamata và Quân MU cũng được đánh giá khá cao ở đấu trường này.
Trong khi đó, Nam Định ngoài Chipboy có Sáng Cola, Kenz và Ex. Đáng chú ý là bộ ba game thủ này đều đã từng có thời gian thi đấu chuyên nghiệp. Tất nhiên, họ không phải là những game thủ xuất sắc nhưng ở giải phong trào như AOE Miền Bắc thì vẫn dư sức chiến đấu.

Đội hình Kinh Bắc và Nam Định
Trước đó, hai team được công bố đội hình là Bắc Giang và Đông Anh. Đó cũng là hai team có game thủ top và được xếp vào nhóm ứng cử viên vô địch với lực lượng khá đồng đều. Như vậy đến thời điểm hiện tại thì ban tổ chức giải đấu đã công bố đội hình của 4 team.

Đội hình Bắc Giang và Đông Anh
Chắc chắn số team tham dự giải sẽ còn tăng lên, và dự báo đó sẽ đều là những team mạnh khi rất nhiều game thủ top còn chưa góp mặt. Dù vậy, việc các team có top càng mạnh bao nhiêu thì cũng đồng nghĩa là cơ hội cho các team phong trào càng thấp đi bấy nhiêu.
Bài viết liên quan
Cơ hội duy nhất trong những ngày đầu xuân, GPlay tung ưu đãi cực hấp dẫn cho các anh em "cựu binh" có thể "nối lại tình xưa" cùng với tựa game Đế Chế huyền thoại.
Giải đấu The Community Semi-Pro League 3 là một giải đấu đặc biệt, bởi đây không chỉ là sân chơi hội tụ nhiều VĐV hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, mà còn có sự góp mặt của những VĐV đã từng thi đấu AoE chuyên nghiệp.
Nhật Anh và Lưu Hải Tú đều đã giành chiến thắng ở trận bán kết, qua đó sẽ đối đầu nhau ở chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2.
Ngày mai 1.8, AOE Thiên Khôi Cup 2023 sẽ chính thức khởi tranh.
Kể từ ngày thành lập team AOE đến nay, dù đã trải qua khá nhiều kèo đấu nhưng mãi đến chiều nay, Thiên Khôi Esports mới có "chiến thắng" đầu tiên.
Thể thức hai người một màu là một thể thức hết sức độc đáo, bắt nguồn từ sự sáng tạo của "người hàng xóm" Trung Quốc. Cho đến thời điểm này, nó đã không còn quá mới lạ với khán giả Việt Nam.
Con số 108 VĐV đăng ký tham dự cho thấy niềm đam mê mãnh liệt, tinh thần chiến đấu máu lửa của người chơi AoE tại Việt Nam chưa bao giờ bị dập tắt, kể cả khi họ đã bước sang độ tuổi ngoài 30.
Đọc nhiều